Tiếng Việt | English
  TUYỂN DỤNG

Hội thảo Du học Thụy Sỹ (22/06/2009)

“Tài chính - Ngân hàng vẫn luôn khát nhân lực cho dù nền kinh tế toàn cầu có suy giảm. Việc đào tạo ngành này ở nước ta so với các nước trên thế giới thì chúng ta mới bắt đầu hòa nhập” (nhận xét của tiến sỹ Nguyễn Đình Thọ- chủ nhiệm khoa TC-NH trường ĐH Ngoại thương). Vậy, đâu là cái nôi đào tạo chuyên ngành này trên thế giới?

Nhắc đến tài chính - ngân hàng không thể không nhắc đến đất nước Thụy Sỹ. Đây vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên các nước muốn theo học ngành này. Geneva - nơi tập trung hơn 450 tập đoàn tài chính lớn mạnh, bao gồm các ngân hàng, công ty bảo hiểm, các tổ chức tài chính thương mại, ngân hàng quốc tế (HSBC republic, City Bank, Deutsch Bank…) và 54 Ngân hàng hàng đầu Thụy Sĩ (Union Bank of Switzerland (UBS), Credit Suisse, …)
Tự hào nằm ngay tại trung tâm thành phố Geneva xinh đẹp, Business Management University (BMU) là điểm đến của sinh viên từ hơn 34 quốc gia trên thế giới. Vào lúc 16:30 – 18:30 Thứ bảy ( 27/06) tại Khách sạn Horison, 40 Cát Linh -Hà nội, công ty Tư vấn Quốc tế Cát Tường sẽ tổ chức Hội thảo du học Thụy Sỹ - trường BMU. Trong chương trình hội thảo, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với ông Nicolet, Giám đốc tuyển sinh của BMU để tìm hiểu và trao đổi các vấn đề liên quan đến các chương trình, khoá học… Đặc biệt là chương trình giảm học phí lên đến 8.000 CHF của trường …

Giới thiệu vài nét về các chương trình học và ưu điểm của trường BMU

Chương trình bậc cử nhân:

- Cử nhân quản trị tài chính

- Cử nhân quản trị kinh doanh

Chương trình bậc thạc sỹ:

- Thạc sỹ Quản trị Ngân hàng

- Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

- Thạc sỹ Quản trị Tài chính
Chương trình cử nhân chuyên ngành có thể lựa chọn hoàn thành khóa học trong 3 hoặc 4 năm.
Chương trình đào tạo thạc sĩ từ 1,5 năm đến 2 năm, kết hợp lý thuyết, thực tập tại các Công ty tài chính, thương mại, Ngân hàng, thực hiện đồ án luận án tốt nghiệp từ 3 đến 6 tháng.

* Đặc biệt:

- Hiện nay, trường đang có chính sách giảm từ 3.000 CHF đến 8.000 CHF học phí và phí hành chính cho sinh viên Việt Nam.
- Sinh viên BMU sẽ được cấp phép làm ngoài giờ với mức lương từ 1.200 CHF đến 1.500 CHF mỗi tháng. Trong những kỳ nghỉ hè, xuân, thu, đông sinh viên có thể đi làm trọn thời gian với mức lương từ 2.000 CHF đến 2.500 CHF mỗi tháng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện nhập học và chương trình học bổng , xin vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Quốc tế Cát Tường

Địa chỉ: 66 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội (tầng 3)

Tel: 04. 39454351